Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2020

Quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng nhất đảm bảo hiểu quả sử dụng


Quy trình lắp đặt cửa cuốnđòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao thì mới đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và an toàn tối đa.

Đo kích thước

Tuy việc đo đạc kích thước đã được các nhân viên thực hiện ngay từ khi có đơn đặt hàng của bạn nhưng trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ làm lại một lần nữa. Việc này để hạn chế tối đa sai số dẫn đến cửa hoạt động không êm ái.
Lắp dựng ray
Trong giai đoạn này cần quan tâm kích ray của cửa mang đến có phù hợp với chiều cao hay không. Nếu không cần có những điều chỉnh ngay tức thời điểm đảm bảo sản phẩm có độ ổn định tốt nhất.
Đây là phần hết sức quan trọng trong 
Tiến hành lắp đặt ở bên có động cơ trước, sau đó mới lắp bên con loại và bắt đầu điều chỉnh sao cho độ cân bằng hoàn hảo. Sau Khi lắp đặt xong, công đoạn tháo dỡ giá đỡ cũng phải tiến hành ở bên có động cơ trước, 
Chỉnh lại lần cuối
Sau khi đã lắp dựng ray xong, nhân viên sẽ tiến hành lắp phần dây rút của chốt ly hợp động cơ, điều chỉnh độ căng cho hợp lý. Sau đó cắt phần đầu của trục thừa để đưa lên giá đỡ.
 Phần mặt bích của động cơ cũng phải bám chặt với dây rút thì mới không bị trượt trong quá trình hoạt động.
Có thể nói, quy trình lắp đặt cửa cuốn đúng nhất không quá khó khăn nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cực kỳ cao. Chỉ một sai sót nhỏ cũng dẫn đến việc cửa hoạt động không tốt.  https://www.aobongda2019.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam