Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2020

mái tôn chống nóng phổ biến hiện nay-maitonaqua


 Cái nóng hầm hập của mùa hè đã thực sự bao phủ toàn miền trung, miền Bắc. Nếu như người có tiền lựa chọn những sản phẩm làm mát đắt tiền, cao cấp thì người thu nhập trung bình, thu nhập thấp cũng hối hả lựa chọn những loại vật liệu máitôn chống nóng.
 Phổ biến nhất trên thị trường vật liệu chống nóng hiện nay chính là mái tônchống nóng– loại vật liệu có giá thành rẻ, dễ lắp đặt. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhược điểm hấp thụ nhiệt cao. Để khắc phục tình trạng này, các sản phẩm tôn được ép dính lớp PU có giá từ 150 – 250 nghìn đ/m2 (tôn mạ màu), 100 – 150 nghìn đ/m2 (tôn mạ kẽm).Một sản phẩm được tiêu thụ khá mạnh trong những mùa nóng vài năm trở lại đây là túi khí cách nhiệt.
Tuy giá thành rẻ nhưng mái tôn chống nóng các tấm OPP, EPS bạc – là những tấm nhựa mút mỏng – có nhược điểm cách nhiệt, cách âm kém, trong khi độ bền không cao, dễ bị biến dạng khi nhiệt độ lên cao, có nguy cơ gây cháy.
Các loại vật liệu bông thủy tinh cách nhiệt, màng nước chống nóng, quả cầu hút nhiệt… cũng được người tiêu dùng chọn lựa bởi giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.
Đối với những gia đình ở nhà tập thể, nhà cấp 4 muốn chống nóng, cải tạo chỗ ở thì các loại xốp chống nóng, ốp trần nhựa cách nhiệt luôn được ưu tiên lựa chọn, bởi có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng; thời gian thi công rất nhanh.

1 nhận xét:

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam