Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Estudiantes de La PLata cố gắng thuyết phục Andrés Iniesta Sau khi mang về Javier Mascherano, câu lạc bộ Estudiantes của La Plata của Argentina cố gắng thuyết phục Andrés Iniesta (35 tuổi), hiện đang ở Nhật Bản, ký hợp đồng với vị trí của mình.

1.     Cựu tiền vệ Lucas Pusineri được bổ nhiệm làm HLV của Independiente vào thứ Hai

Sau khi tuyên bố ký hợp đồng với Javier Mascherano vào cuối tháng 11, Estudiantes, được đào tạo bởi Gabriel Milito, đang cố gắng thu hút một cựu vinh quang khác của Barça. Trên thực tế, Juan Sebastian Veron, chủ tịch câu lạc bộ La Plata, đã tuyên bố trên đài phát thanh La oral Deportiva rằng ông đang nói chuyện với Andrés Iniesta (35), hiện đang có hợp đồng tại Nhật Bản với Vissel Kobe (cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2021 ).


"Hôm nay, chúng tôi không thể nói rằng có các cuộc đàm phán với Iniesta, nhưng có các cuộc thảo luận," Veron nói. Cố gắng để Iniesta ký hợp đồng là điều người hâm mộ sẽ không bao giờ quên, dù điều đó có thành sự thật hay không. " Tiền vệ người Argentina tài khoản Mascherano cũ để thuyết phục người bạn Tây Ban Nha tuyệt vời của mình. Cựu tiền vệ Lucas Pusineri được bổ nhiệm làm HLV của Independiente vào thứ Hai, nơi anh để lại dấu ấn lớn.

2.     Năm của danh hiệu quốc gia cuối cùng của câu lạc bộ

Lucas Pusineri đã đi vào huyền thoại của Independiente (147 trận, 19 bàn) bằng cách ghi một bàn thắng vào lưới đội bóng vào năm 2002, năm của danh hiệu quốc gia cuối cùng của câu lạc bộ. Independiente tuyên bố bổ nhiệm một năm làm huấn luyện viên vào thứ Hai. Kỹ thuật viên 43 tuổi này đã có kinh nghiệm tại Deportivo Cali (Colombia).
Danh sách Riquelme đánh bại danh sách của Maradona cho chức chủ tịch của Junse, Juan Roman Riquelme đã giành chiến thắng trong trận đấu huyền thoại với Diego Maradona và Gabriel Batistuta: danh sách mà ông ủng hộ đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử cho chức chủ tịch của câu lạc bộ lớn ở Buenos Aires vào Chủ nhật.

3.     Chiến thắng trở lại danh sách xuất hiện với tư cách là phó tướng thứ hai

Với 52,8% số phiếu của 38.000 cử tri - trong số 84.000 xã hội của Junse - đã tham gia cuộc bầu cử "tổng thống" tại sân vận động Bombonera vào Chủ nhật, chiến thắng trở lại danh sách xuất hiện với tư cách là phó tướng thứ hai -President Riquelme, cựu cầu thủ ngôi sao của câu lạc bộ (mười một danh hiệu trong đó có ba Copa Libartadores).
Danh sách được Diego Maradona ủng hộ đứng thứ hai với 30,6% số phiếu bầu trước danh sách kèm theo Gabriel Batistuta, một ngôi sao khác ganh đua trong cuộc bầu cử này (16,1%). Chủ tịch mới của Boca, ông Jorge Ameal, ưu tiên hồi sinh một câu lạc bộ không giành được Libertadores kể từ năm 2007, năm ngoái, Boca đã bị đánh bại trong trận chung kết bởi River Plate, đối thủ lớn của ông (2-2 lượt đi, đánh bại 1-3 khi trở về).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam