Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Carlos Tevez và Boca Junenson gây áp lực lên River Plate


Nhờ chiến thắng của họ tại Đại tá (4-0), vào đêm thứ Sáu đến thứ Bảy, câu lạc bộ của Buenos Aires và tiền đạo của họ trở lại đỉnh cao của đối thủ của họ ở đầu giải vô địch Argentina.

1.     cuối cùng họ đã tìm thấy một nụ cười.

Pháo hoa thắp sáng một Bombonera không muốn trống. Những người ủng hộ hát như thể Gallardo và người của anh ta nghe thấy họ ở phía bên kia của đất nước. Khi màn đêm buông xuống, họ tiến về phía obelisk với những tiếng còi lớn để ăn mừng danh hiệu giải phóng này. Trong tang chế kể từ trận chung kết Copa Libertadores thua năm 2018 (2-2 và 1-3 ap tại Madrid) trước River Plate, cuối cùng họ đã tìm thấy một nụ cười.


Bằng cách giành chiến thắng rộng rãi trên sân của Đại tá khiêm tốn (4-0) thay mặt cho ngày 22, Boca Juniors đã nắm giữ người đứng đầu Giải vô địch Argentina, trước đây được tổ chức bởi River Plate, ủng hộ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+26 so với +23).

2.     Carlos Tevez là một trong những kiến ​​trúc

Tác giả của mục tiêu thứ tám của mùa giải, Carlos Tevez là một trong những kiến ​​trúc sư của thành công này. River, gần đây đã được CAS yêu cầu chơi hai trận đấu tiếp theo của Copa Libertadores sau cánh cửa đóng kín sau cuộc tấn công vào huấn luyện viên của đội tuyển Junse vào mùa thu năm 2018, sẽ nhận Defensa y Justicia (thứ 9) vào tối thứ Bảy. Vẫn đứng đầu bảng, Racing (thứ 4) và Oldell's Old Boys (thứ 5) không thể quyết định (1-1).
Khoản vay (không thành công) của Ricardo Centurion cho Atlético San Luis (MEX) đã bị gián đoạn. Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi được thông qua bởi Boca Juniors và Genova giờ sẽ được Câu lạc bộ Racing bán cho Vélez Sarsfield trong một năm. Vào mùa hè năm 2018, anh là một phần trong danh sách mở rộng của Argentina cho World Cup. Trước khi bị mất hoàn toàn ...

3.      Chúng tôi đã ký hợp đồng với Miguel một giờ trước, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng anh ấy

Miguel Angel Russo sẽ trở lại băng ghế dự bị của Junse, mười hai năm sau khi dẫn dắt câu lạc bộ Argentina đến danh hiệu lục địa cuối cùng của nó, với, trên mặt đất, một Juan Roman Riquelme nào đó, hiện đã trở thành phó chủ tịch của đội từ Buenos Aires. "Chúng tôi đã ký hợp đồng với Miguel một giờ trước, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng anh ấy là huấn luyện viên của chúng tôi", ông Jorge Amor Ameal, chủ tịch mới của Boca, đã bầu vào đầu tháng 12 với sự hỗ trợ, trong một cuộc họp báo vào thứ Hai tuần này từ Riquelme.
Cựu cầu thủ, một cầu thủ quan trọng trong năm 2007 cho cuộc chinh phục Copa Libertadores thứ sáu của anh ấy, đã làm việc chăm chỉ cho sự trở lại của huấn luyện viên. Russo, 63 tuổi, cũng cảm ơn ông vì đã giao cho ông "cơ hội quan trọng" này .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam