Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Argentina: Gabriel Heinze (Vélez Sarsfield) rời đi Trong văn phòng từ năm 2017, cựu hậu vệ của PSG và OM tuyên bố, thứ Sáu tuần này, anh rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Vélez Sarsfield trong một cuộc họp báo.

1.     Sẽ là lần cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ

Mặc dù đứng thứ 3 tại Giải vô địch Argentina, Gabriel Heinze (41) tuyên bố rời khỏi Vélez Sarsfield. Cựu hậu vệ của PSG (2001-2004) và OM (2009-2011) cho biết vào thứ Sáu này trong một cuộc họp báo rằng cuộc họp với Union Santa Fé, lần cuối cùng trước khi kết thúc Giải vô địch (Thứ Hai) , sẽ là lần cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ: "Thứ hai sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi trong tổ chức này. Câu lạc bộ này sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi. Vélez đã cho tôi nhiều hơn tôi có thể cho anh ta. Tôi cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ, anh nói.


Lạnh lùng với phó chủ tịch mới của câu lạc bộ, Juan Roman Riquelme, Diego, tuy nhiên không được đảm bảo nhận được sự tiếp đón mê sảng như đã nhận được ở hầu hết các câu lạc bộ nơi anh đến kể từ khi anh chỉ đạo các cầu thủ La Plata. Nhưng những người ủng hộ đã quyết định khác. Vào lúc 8:15 tối, La Bombonera phát nổ khi Diego đi trên bãi cỏ, mười lăm năm sau chuyến thăm cuối cùng của anh ấy trong một trận giao hữu. Các biểu ngữ với hình nộm của anh rơi từ khán đài. "Marado, Marado" xông lên khán đài khi Diego bước vào sân một mình.

2.     Carlos Tevez bước lên băng ghế để hôn miệng thần tượng của mình

Ông chào sân vận động bằng nước mắt trước khi để chúng chảy ra dứt khoát khi con gái Dilma và cháu trai của ông, Benjamin, con trai của Kun Agüero, đến chào đón ông. Vài phút sau, ngay trước khi bắt đầu, Carlos Tevez bước lên băng ghế để hôn miệng thần tượng của mình. Một cử chỉ sẽ mang lại may mắn cho anh ấy.
Tuy nhiên, vượt trội về mặt kỹ thuật và thể chất, Boca Junenson đấu tranh để giành chiến thắng trước một Gimnasia, người tự bảo vệ mình một cách dũng cảm trước những vi phạm Xeneize thiếu hiệu quả. Tiếng khóc vui mừng đầu tiên của La Bombonera đến từ những nơi khác vào phút thứ 19, khi Atlético Tucuman ghi bàn, tạm thời đưa Boca Junenson lên đầu bảng xếp hạng, trước khi cân bằng River (thứ 35).

3.     Nhưng Carlos Tevez đến để cung cấp cho những người ủng hộ

Nhưng Carlos Tevez đến để cung cấp cho những người ủng hộ nhờ một cuộc tấn công mạnh mẽ tìm đường vào lưới (1-0, 72). Sự kết thúc của hai trận đấu, và 5 phút thêm thời gian của họ, dường như là vô tận.
Như trong một câu chuyện, chính Hoàng tử Carlitos là người mang lại chiến thắng và danh hiệu (lần thứ 34 cho Boca) cho đội của anh ta và tước Marcelo Gallardo để giành chức vô địch địa phương đầu tiên với River Plate. "Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể, nhưng khi bạn đưa bóng cho ai đó khác (liên quan đến Carlos Tevez), điều đó là không thể" , Maradona nói sau thất bại của đội của cô, người bây giờ phải đợi cho đến khi kết thúc Superliga Copa vào cuối tháng 5 để tìm hiểu xem liệu nó có còn trong giới thượng lưu hay không.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam