Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Top 5 CLB Có Áo Đấu Đẹp Nhất Tại Ngoại Hạng Anh

Bạn có tò mò giải Ngoại hạng Anh năm nay, đội bóng nào có thiết kế áo đấu đẹp nhất? Dưới đây shop sẽ giới thiệu cho bạn những câu lạc bộ có áo đấu đẹp nhất mùa giải 2019 2020.

Nhắc đến áo bóng đá đẹp, chắc chắn không thể thiếu bộ ba MU – Liverpool – Arsenal.
- Áo MU năm nay kể cả sân nhà màu đỏ hay sân khách màu trắng đều được đánh giá cao về tính thẩm mĩ. 

- Áo Liverpool: bộ ba áo Liverpool đỏ - áo sân khách màu đen và cả áo training màu cam của đội bóng xứ chim đã “làm mưa làm gió” trong thời gian qua. Áo Liver năm nay có thiết kế đẹp mắt với cổ tim trẻ trung và mới lạ. 
- Áo Arsenal: không phải ngẫu nhiên mà áo sân nhà của pháo thủ được xếp vào top  áo bóng đá đẹp nhất. Đặc biệt nổi bật với cổ tim màu trắng phối hợp bo viền màu đỏ và xanh. Thân áo màu đỏ phối hợp với những họa tiết sọc chéo màu đen đâm – nhạt khác nhau.


- Áo Chelsea sân nhà: thiết kế không bắt mắt như ba mẫu áo đấu trên nhưng áo Chelsea xanh có những họa tiết độc và lạ - lấy ý tưởng và cảm hứng từ sân Stamford Bride – sân nhà của Chelsea.

- Áo Real Madrid: mặc dù Real không chơi tại ngoại hạng Anh nhưng áo sân nhà năm nay của đội quá xuất sắc, đẹp không kém gì áo của Liverpool hay Arsenal…

Hãy tham khảo nhiều mẫu áo bóng đá đẹp của các câu lạc bộ hay tuyển quốc gia nổi tiếng như Đức, Brazil, Pháp, Anh…ngay tại shop nhé!
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam