Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Áo Bóng Đá Tuyển Quốc Gia Nào Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay?

Bên cạnh các câu lạc bộ nổi tiếng như Mu, Real, Chelsea, Arsenal, Liverpool…áo đấu các tuyển quốc gia cũng nhận được sự quan tâm không kém. Dưới đây là tổng hợp những áo bóng đá đội tuyển có áo đấu được yêu thích nhất hiện nay:

- Áo bóng đá Việt Nam: không kể là áo sân nhà màu đỏ, sân khách màu trắng hay những mẫu training, áo đấu tuyển Việt Nam được cực nhiều người hâm mộ yêu thích và luôn là một trong những mẫu áo bán chạy nhất qua các mùa.

1. Top Áo Bóng Đá Tự Thiết Kế Đẹp Và Độc Nhất 2019

2. Những Mẫu Áo Bóng Đá Màu Trắng Đẹp Nhất Hiện Nay

3. Top 5 Đội Bóng Có Áo Đấu Màu Đỏ Được Yêu Thích Nhất

- Áo Đức trắng: thiết kế đơn giản mà mạnh mẽ, áo đấu của “những cỗ xe tăng” cũng nhận được sự quan tâm không kém từ người hâm mộ. Phóng khoáng và tinh tế - thể hiện đúng tinh thần của đội tuyển quốc gia này.
- Áo bóng đá đội tuyển Hà Lan: Cũng là một trong những mẫu áo đấu đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay.

- Áo Croatia: Không chỉ gây ấn tượng với thành tích đáng nể tại World cup vừa qua, áo đấu hình bàn cờ đặc trưng của đội cũng chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.- Áo đấu tuyển Pháp: trong những năm gần đây, áo của đương kim vô địch ngày càng …đẹp và được nhiều người yêu thích. Thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi tính thẩm mĩ, có không ít đội bóng đã chọn để làm áo đấu cho mình.

- Áo Mỹ: mặc dù mỹ không phải là cái tên nổi bật, thậm chí là có phần lép vế hơn so với các đội tuyển khác. Nhưng áo đấu của đội tuyển này “đánh bay” rất nhiều đội tuyển quốc gia khác với thiết kế đầy hiện đại và có tính thẩm mĩ cao.

Bên cạnh các câu lạc bộ, tham khảo thêm áo đấu nhiều câu lạc bộ khác như MU, Real, Man city, Liverpool…ngay tại ĐÂY nhé!

=>>>>>

Top Áo Bóng Đá Tự Thiết Kế Đẹp Và Độc Nhất 2019


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam