Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2019

Tổng Hợp Áo Bóng Đá Manchester United Đẹp Nhất Mùa Giải Mới

Không chỉ nổi tiếng là câu lạc bộ có bề dày lịch sử và lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất, Manchester United còn nổi tiếng là câu lạc bộ có áo đấu đẹp và hot nhất qua mỗi giải đấu. Mùa giải 2019 2020 điều đó cũng không ngoại lệ.

- Áo Mu sân nhà: được đánh giá là một trong những mẫu áo độc đáo và được yêu thích nhất mùa giải năm nay. Áo có nền đỏ nổi bật, kết hợp với những chi tiết màu đen bắt mắt – nhắc lại những dấu ấn về cú ăn ba lịch sử năm nào.


- Áo MU sân khách: Bên cạnh áo sân nhà, áo sân khách cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng luôn làm cho người hâm mộ thích thú.

- Áo Mu tự thiết kế: Series áo MU tự thiết kế luôn được những người yêu thích áo bóng đá đẹp đánh giá cao với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt. Không ít đội bóng đá lựa chọn để đặt may áo đấu theo yêu cầu.

Nhìn chung, mùa giải 2019 2020, áo đấu MU có tính thẩm mĩ cao và được đánh giá đẹp không kém so với áo của nhiều câu lạc bộ khác như: Liverpool, Real, Ajax, Dortmund, Bayern…Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến

Tin Tức Đội Tuyển Việt Nam